Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shanghai Changyue Automation Machinery Co., Ltd. 86-21-33608902 zhou@cyparking.cn
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Kích thước tiêu chuẩn cho nhà để xe cơ khí

Kích thước tiêu chuẩn cho nhà để xe cơ khí

January 20, 2022

Yêu cầu về kích thước tiêu chuẩn của ga ra cơ khí: chiều dài và chiều rộng tiêu chuẩn của bãi đỗ xe trên mặt đất phải là 6 mét và 2,5 mét, nhưng nó cũng có thể đặt chỗ cho ô tô là 5,5 mét và 2,5 mét;Kích thước của chỗ để xe máy không được nhỏ hơn chiều dài 5,5 m, rộng 2,2 m và cao 1,8 m (kích thước tiêu chuẩn của chỗ đậu xe tính theo mép ngoài nên phải trừ chiều rộng cơ học khi sử dụng máy , nhưng chiều cao không được thấp hơn 1,8 mét.


Kích thước tiêu chuẩn của chỗ để xe: rộng 2,5 mét, dài 5,0 mét - 5,5 mét, thông dụng dài 5,3 mét làm kích thước quy hoạch, đảm bảo cho 2 ô tô liền kề đậu, rộng rãi cửa ra vào, chiều dài đáp ứng đủ. của thị trường xe phổ thông.Thích hợp làm đơn vị công ty, nhà ở, hầm để xe.

 

Kích thước tiêu chuẩn của chỗ đậu xe ô tô tải nhỏ: rộng 3,0 m và dài trên 6 m.Do chiều dài của xe tải nhỏ về cơ bản từ 5 mét đến 6 mét, kích thước tiêu chuẩn của chỗ đậu xe có thể được quy hoạch và thiết kế theo tình hình thực tế tại chỗ.


Kích thước tiêu chuẩn của chỗ đỗ xe buýt: theo tiêu chuẩn thiết kế hiện nay của xe buýt nói chung là khoảng 10-12 mét, chiều rộng là 4 mét, xét bán kính quay vòng, xác định chiều dài của bãi đỗ xe.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh gara được khách hàng thị trường ưa chuộng, đà phát triển ngày càng mạnh mẽ.Trước tình hình kinh tế và nhu cầu quốc gia hiện nay, xu hướng phát triển của ngành bãi đỗ xe ba chiều là tự động hóa công nghệ cao ngày càng nhiều.

 

Người ta hiểu rằng ưu điểm lớn hơn của gara cơ khí là tận dụng được không gian đô thị, vì vậy gara cơ khí còn được mệnh danh là tiết kiệm năng lượng của không gian đô thị.Theo giới thiệu, diện tích xây dựng bãi đậu máy bay hiện tại là 25-30 mét vuông, tính ra tiền đất, giá một chỗ đậu là hơn 100.000 NDT.Nhưng nếu tận dụng hết chỗ đậu máy bay, thì diện tích bãi đậu của khu đất có thể được xây dựng trên 2 đến 20 lớp không gian đậu ba chiều, đậu được 20 chiếc, tức là cứ 1 mét vuông có thể lên tới. đậu xe hơi.Bằng cách này, chi phí và giá thành cho mỗi chỗ đậu xe sẽ giảm đáng kể, tiết kiệm tài nguyên đất và nâng cao hiệu suất sử dụng của các tòa nhà.

 

Ngoài ra, nhà để xe âm thanh nổi còn có ưu điểm là vốn đầu tư ít hơn.Theo thống kê, giá thành mỗi bến chỉ bằng 1/10 so với bãi đậu phẳng;Không chỉ dễ sử dụng mà còn có tính bảo mật cao, tăng cường khả năng chống trộm và bảo vệ xe.
Ở Nhật Bản và các khu vực đất nhỏ khác, nhiều quốc gia thiết bị đỗ xe âm thanh nổi đã chiếm 70% lợi thế.Nhưng ở nước ta, tỷ lệ bãi đậu xe âm thanh nổi chỉ từ 2% đến 3%, trình độ phát triển chung còn lạc hậu.