Công ty TNHH Công nghệ Siwea Thâm Quyến

Cổng rào cản và hệ thống đỗ xe

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDải tăng tự động

Sử dụng lâu dài Đường viền tăng tự động Đường kính bề mặt đánh bóng

Sử dụng lâu dài Đường viền tăng tự động Đường kính bề mặt đánh bóng

Long Using Life Automatic Rising Bollards 219mm Diameter Polished Surface

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Siwea
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Dải tăng tự động

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Trường hợp gói bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10000 bộ mỗi tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Dải tăng tự động Cung cấp điện: 230V / 380V / 110v
Tăng thời gian: 4S / 2S Hệ thống thủy lực:
tính năng: Cường độ cao Đường kính cột: 219mm
chiều cao đột quỵ: 600mm Độ dày thành cột: 6 mm

Sử dụng lâu dài Đường viền tăng tự động Đường kính bề mặt được đánh bóng 219mm

Hộp điều khiển tăng tự động

1. Hộp điều khiển ổn định và ngăn ngừa tai nạn do trục trặc;

2. Có thể quản lý và kiểm soát tối đa 8 bộ thiết bị cột nâng và mỗi cột có thể được điều khiển riêng;

3, với trường hợp khẩn cấp chống khủng bố, chức năng ứng phó khẩn cấp hỏa hoạn, trong trường hợp khẩn cấp, có thể buộc phải tăng hoặc giảm;

4, với hồng ngoại, radar, cảm giác mặt đất và các chức năng phát hiện và bảo vệ phương tiện khác, có thể đạt được sự quản lý thông minh không giám sát.

Đặc tính hiệu suất sản phẩm

1. Nó sử dụng vật liệu thép không gỉ từ 3 0 4 trở lên, và được mạ kẽm và sơn phun, với thời gian chống ăn mòn hơn 20 năm;

2. Mỗi thành phần có thể được lắp ráp và tháo rời bằng ốc vít trong quá trình bảo trì và sửa chữa mà không phá hủy nền tảng nhúng;

3, cấu trúc lắp ráp, xô nhúng có thể được sử dụng vĩnh viễn;

4. Thiết bị điều khiển từ xa: Hàng rào không dây có thể được sử dụng để nâng và hạ cột rào chắn trong phạm vi khoảng 30 mét xung quanh bộ điều khiển.

5. Chức năng phát hiện radar tùy chọn có thể bảo vệ sự an toàn của các phương tiện đi qua và người đi bộ trong quá trình nâng cột nâng;

6. Nó có thể được liên kết với các hệ thống điều khiển thông minh khác như Internet of Things, Thành phố an toàn và hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh.

Kích thước

Đường kính cột: 2 1 9 mm, tùy chỉnh; chiều cao hành trình: 600 mm, tùy chỉnh; độ dày thành cột: 6 mm, tùy chỉnh; vật liệu cột là thép không gỉ 304;

Tùy chọn vòng đèn cảnh báo hoặc đèn cảnh báo trên cùng cho cột.

Tên sản phẩm: Dải tăng tự động Cung cấp năng lượng: 230V / 380V / 110v
Thời gian tăng: 4S / 2S Hệ thống thủy lực: Vâng
Đặc tính: Cường độ cao Đường kính cột: 219mm
Chiều cao đột quỵ: 600mm Độ dày thành cột: 6 mm

Ứng dụng

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong giao thông đô thị, quân đội và các tổ chức quan trọng quốc gia và các khu vực xung quanh, phố đi bộ, đường cao tốc, trạm thu phí, sân bay, trường học, ngân hàng, câu lạc bộ lớn, bãi đậu xe và nhiều dịp khác. Thông qua các hạn chế về phương tiện đi qua, trật tự giao thông, nghĩa là sự an toàn của các cơ sở và địa điểm chính được đảm bảo hiệu quả.

1. Cổng của các đơn vị quan trọng như các cơ quan nhà nước và quân đội: cài đặt các rào chắn chống bạo lực và chống bạo động, và kiểm soát việc nâng bằng điện, điều khiển từ xa hoặc thẻ tín dụng, ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của các đơn vị bên ngoài và xe bất hợp pháp.

2. Đường dành cho người đi bộ: Lắp đặt rào chắn nâng tại ngã tư của phố đi bộ. Rào chắn ở trong một trạng thái tăng và hạn chế sự ra vào của các phương tiện. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc trường hợp đặc biệt (như hỏa hoạn, sơ cứu, kiểm tra lãnh đạo, v.v.), rào chắn có thể nhanh chóng được hạ xuống để cho phép phương tiện đi qua.

3. Vành đai cách ly trên đường: Có thể sử dụng các rào chắn nâng đường trong các đai cách ly không được bao kín hoàn toàn, thường ngăn các phương tiện rẽ trái hoặc quay đầu. Trong trường hợp các điều kiện đặc biệt như xây dựng đường và tắc đường, có thể hạ thấp rào chắn để cho phép các phương tiện được chuyển hướng.

4. Quảng trường đa năng: Vào ban ngày, rào chắn tăng cao, các phương tiện bị cấm vào quảng trường và quảng trường được sử dụng làm bãi đỗ xe tạm thời vào ban đêm. Các rào chắn được đặt xuống và các phương tiện có thể vào bãi đậu xe.

5. Công viên mở: Các rào chắn trên cao được lắp đặt tại các giao lộ công viên mở. Rào chắn thường được nâng lên để ngăn các phương tiện đi qua, và du khách có thể tự do đi qua. Trong trường hợp đặc biệt, hạ thấp hàng rào nâng để cho phép phương tiện vượt qua.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Siwea Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác