Công ty TNHH Công nghệ Siwea Thâm Quyến

Cổng rào cản và hệ thống đỗ xe

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Shenzhen Siwea Technology Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Xin chào, Charlene, chúng tôi đã nhận được hàng! Kỹ sư của chúng tôi đã kiểm tra các rào cản, tất cả đều hoạt động rất tốt! Bây giờ, tôi muốn đặt hàng mới!

—— Timmothy Mussared ở Austra

Tôi thực sự khuyên bạn, một đội ngũ tuyệt vời và chất lượng tốt. Rất tốt. Tôi sẽ mua lại.

—— Oliver

Siwea là một nhà sản xuất rất chuyên nghiệp, chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của họ. Cảm ơn rất nhiều vì sự chăm chỉ của họ.

—— Ông Alex đến từ Nga

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Nó tạo thành một chuỗi giá trị công nghiệp hoàn chỉnh từ lắp ráp, gỡ lỗi, kiểm tra, kiểm tra chất lượng đến giao hàng, và thiết lập một nhà máy kim loại tấm riêng, nhà máy lõi, v.v. càng xa càng tốt. Đồng thời, chúng tôi phát triển nhiều khuôn mẫu hơn và đảm bảo tính nhất quán chất lượng của sản phẩm, do đó chúng tôi đã được bảo vệ tốt hơn trong kiểm soát chất lượng.

Hơn 80% công nhân của chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực này, những người có kinh nghiệm phong phú về các sản phẩm. Mặt khác, các công nhân mới sẽ được đào tạo ít nhất 6 tháng và biết tất cả các kỹ năng trước khi họ bắt đầu làm việc.

Chúng tôi có quy trình làm việc rất nghiêm ngặt, đảm bảo tất cả các vấn đề sẽ được tìm thấy và giải quyết ở bất kỳ bước nào.

Chúng tôi có hơn 30 thành viên QC làm việc trong IQC, IPQC, OQC và QA, tất cả các sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được kiểm tra đầy đủ

trước khi xuất xưởng, để bảo đảm tất cả các sản phẩm đều đủ tiêu chuẩn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Siwea Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Chan

Tel: 86-755-27612951-810

Fax: 86-755-27612951-810

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)